Thứ Tư, Tháng Năm 18, 2022
Google search engine
Trang chủ Kiến Thức Chung

Kiến Thức Chung

Chuyên mục kiến thức chung cung cấp những thông tin liên quan tới thị trường Forex. Giúp nhà đầu tư nắm bắt được chi tiết những kiến thức về thị trường.

sàn giao dịch Huobi

Sàn Huobi Global có những điểm mạnh gì so với các đối thủ

Huobi Global hiện tại đang là sàn giao dịch tiền ảo top đầu trên thị trường thế giới. Sàn cung cấp số lượng tiền ảo giao dịch đa dạng và an toàn.
Sàn giao dịch Hose

Hose là gì? Kiến thức cần biết về cách giao dịch tại Hose

Hose là sàn giao dịch đã quá quen thuộc đối với người đầu tư chứng khoán. Hầu hết các doanh nghiệp trên thị trường đều sẽ niêm yết trên sàn Hose.
học đầu tư chứng khoán

Hướng dẫn học chứng khoán dành cho những nhà đầu tư mới

Học chứng khoán cần tập trung vào những kiến thức cơ bản nào? Vấn đề này sẽ được giải đáp chi tiết nhất bên trong nội dung chia sẻ kiến thức chứng khoán.
Sàn giao dịch uy tín

HitBTC – Sàn giao dịch tiền điện tử với 10 năm phát triển

HitBTC là một trong những cái tên uy tín trên thị trường sàn giao dịch tiền ảo hiện nay. Đây là một địa chỉ cung cấp môi trường giao dịch từ năm 2013.
KOSPI tăng trở lại vào đầu tháng 4/2022

Tổng quan KOSPI Index. Thông tin chứng khoán Hàn Quốc

Tương tự như VN-INDEX ở Việt Nam hay S&P 500 tại Hoa Kỳ, KOSPI Index là chỉ số chứng khoán được quan tâm nhất tại Hàn Quốc, thể hiện biến động chung của thị trường.
Kinh tế vi mô

Kinh tế vi mô là gì? Các khía cạnh của kinh tế vi mô

Kinh tế vi mô là một chủ đề trong kinh tế học rất phổ biến. Kiến thức liên quan chủ đề này giúp chúng ta hiểu được các khía cạnh khác nhau trong nền kinh tế.
Xuất nhập khẩu là thế mạnh của kinh tế Nhật Bản

Tóm tắt nền kinh tế Nhật Bản. Nhật Bản có gì thú vị?

Nhật Bản vốn được biết đến là một đất nước kiên cường, mang nét văn hóa đặc trưng và là một cường quốc trên thế giới. Vậy nền kinh tế Nhật Bản có gì nổi bật?
Kết quả của quá trình lao động, sản xuất.

Hàng hóa là gì? Mối quan hệ giữa thuộc tính của hàng hóa

Hàng hóa là hệ quả tất yếu của quá trình vận động của kinh tế và xã hội. Hàng hóa được tạo ra nhằm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sản xuất của xã hội.
Tác động của hiệu ứng trong lĩnh vực tài chính.

Hiệu ứng cánh bướm trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính

Hiệu ứng cánh bướm thể hiện sự tác động của những thay đổi nhỏ đến kết kết quả của nó. Khái niệm này hiện nay còn được áp dụng trong tài chính, kinh doanh.
Linear Finance

Lina Coin là gì? Thông tin dự án crypto Linear Finance

Tìm hiểu kỹ hơn về Lina Coin là gì cũng như bản chất công nghệ của dự án này sẽ giúp nhà đầu tư có thêm nhiều lựa chọn cân nhắc đầu tư cho portfolio của mình.
- Advertisement -
Google search engine

Bài viết mới nhất

đòn bẩy Margin trong chứng khoán

Margin có phải là một công cụ tốt để gia tăng lợi nhuận?

Margin là một dạng đòn bẩy tài chính trong thị trường chứng khoán. Margin giúp nhà đầu thu được lợi nhuận cao, nhưng rủi ro đi kèm khi sử dụng cũng không nhỏ.
mã swift

Mã Swift là gì? Công dụng của mã swift code ngân hàng

Mã Swift đóng vai trò như một đoạn ký tự giúp khác định địa chỉ gửi tiền trên phạm vi quốc tế. Swift giúp các lệnh chuyển tiền sẽ diễn ra một cách hiệu quả hơn.
sàn giao dịch Huobi

Sàn Huobi Global có những điểm mạnh gì so với các đối thủ

Huobi Global hiện tại đang là sàn giao dịch tiền ảo top đầu trên thị trường thế giới. Sàn cung cấp số lượng tiền ảo giao dịch đa dạng và an toàn.