Ví điện tử Momo với hàng loạt tính năng thu hút người dùng

0
1185

Các phương thức thanh toán trực tuyến hiện nay ngày càng xuất hiện nhiều hơn tạo ra sự tiện lợi trong quá trình mua sắm của người tiêu dùng. Ví điện tử Momo chính là một trong những phương tiện hiện đang có số lượng người dùng đông đảo nhất tại khu vực Việt Nam. Người dùng dễ dàng nạp tiền để thanh toán các loại hình dịch vụ như mua sắm, internet, mua vé máy bay, vé xem phim và rất nhiều những dịch vụ khác ngay trên thiết bị di động của mình. Nếu là một người chưa từng dùng ví Momo thì hãy theo dõi tiếp nội dung dưới đây nhé.

1. Ví điện tử MoMo là gì?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng trên điện thoại có liên kết với các tài khoản ngân hàng. Momo giúp người dùng có thể thực hiện chuyển tiền nhanh chóng. Ngoài ra, Momo còn cung cấp đa dạng những khả năng thanh toán các tiện ích, dịch vụ trong đời sống hiện nay.

ví điện tử momo
Khả năng thanh toán mạnh mẽ của Momo

Cho tới thời điểm hiện tại, hầu như mọi nhu cầu của người tiêu dùng đều có thể thực hiện thanh toán trên ví Momo dù ở bất cứ đâu và thời điểm nào. Bên cạnh đó bạn cũng còn có thể sử dụng mã QR giúp cho quá trình thanh toán tại các sàn thương mại điện tử được thực hiện nhanh hơn chỉ cần thiết bị của bạn đảm bảo kết nối internet.

Trên thị trường có rất nhiều những loại ví thanh toán khác nhau. Nhưng ví điện tử Momo hiện tại vẫn là một ứng dụng được người dùng tài về và sử dụng nhiều nhất. Theo đó có đến 10 triệu người hiện đang cài đặt Momo. Được phát triển và ra mắt người dùng vào 2014, nền tảng luôn không ngừng nâng cấp những tính năng của mình và bổ sung những tiện ích mới nhằm để cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Xét về khả năng bảo mật thì Momo hoàn toàn có thể đảm bảo, bằng chứng đó là một lượng người dùng lớn hiện tại đang sử dụng. Bên cạnh đó, Ngân hàng nhà nước cũng đã thẩm định và cấp phép hoạt động cho ví điện tử Momo. Vì thế nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng mà không quá lo lắng về tình trạng bị mất thông tin hay lỗi phát sinh trên ứng dụng.

Tính bảo mật của ví Momo cũng được bổ sung và nâng cấp qua thời gian hoạt động. Theo đó, khi sử dụng nền tảng người dùng cần phải tiến hành xác thực một trong các yếu tố như mật khẩu, mã OTP, xác nhận khuôn mặt, vân tay để có thể thực hiện thanh toán của mình. Điều này nhằm để bảo vệ an toàn cho tài khoản của người dùng tránh những rủi ro từ những kẻ xấu muốn đánh cắp thiết bị. Chính những lớp bảo mật trên cho thấy ví Momo là một công cụ có được một mức độ bảo mật rất cao.

2. Ví điện tử MoMo có những tính năng gì?

Là một trong những phương tiện thanh toán online được rất nhiều người dùng sử dụng cho đến thời điểm hiện nay. Điều đó xuất phát từ hàng loạt những tính năng rất thú vị và hấp dẫn người dùng. Cụ thể:

2.1 Khả năng chuyển, nhận tiền nhanh, không tốn phí

ví điện tử momo
Tính năng chuyển, nhận tiền hoàn toàn miễn phí

Tại thời điểm Momo được ra mắt, toàn bộ những giao dịch chuyển tiền đều được miễn phí, trong khi các ứng dụng Banking Internet lúc này vẫn còn áp dụng phí cho các tiện ích trên. Điều này khiến người dùng đánh giá rất cao ví điện tử Momo.

Người dùng có thể thực hiện chuyển tiền tới hầu hết các ngân hàng trong nước và không bị mất phí cho quá trình nạp hay rút tiền về tài khoản ngân hàng.

2.2 Gửi tiết kiệm đơn giản với túi thần tài

Không như những hình thức phức tạp như gửi tiết kiệm tại các chi nhánh ngân hàng. Túi thần tài cho phép người dùng có thể gửi tối đa 50 triệu để hưởng lãi suất khoảng 6%/năm. Người dùng trong quá trình gửi hoàn toàn có thể rút bất cứ lúc nào.

2.3 Nạp tiền cho di động với 4% chiết khấu

Ví điện tử Momo còn cung cấp khả năng nạp tiền điện thoại với mọi loại nhà mạng mà không bị giới hạn. Chính vì thế mà bạn không cần phải quá quan tâm về vấn đề nạp tiền thủ công như trước đây. Mọi thao tác nạp tiền đều được thực hiện trên di động của bạn.

2.4 8% hoàn tiền khi mua data

Hầu như mọi người đều có nhu cầu sử dụng 3G/4G tại mọi thời điểm, nhất là những lúc không có mạng Wifi. Với một khả năng chiết khấu hấp dẫn, điều này giúp người dùng tiết kiệm một mức rất khá chi phí sử dụng internet trên di động của mình.

2.5 Lãi suất 0% đối với ví trả sau

Với tính năng này của ví Momo, người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua những thứ mà mình cần. Chi phí sẽ được thanh toán sau mà không bị tính lãi suất tối đa 45 ngày. Theo đó người dùng có thể mở ví trả sau trên smartphone với mức tiêu dùng tối đa 10 triệu/tháng.

2.6 Khả năng thanh toán nhanh

ví điện tử momo
Chi phí sinh hoạt được thanh toán chỉ với vài lần chạm

Những chi phí phát sinh định kỳ như internet, điện nước… Hay những nhu cầu vay tiền trả góp, vay tiêu dùng, viện phí. Đều sẽ được Momo hỗ trợ người dùng thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, app Momo còn có khả năng nhắc những hóa đơn đã đến hạn mà bạn chưa thanh toán. Giúp bạn không quên những hóa đơn này để đảm bảo quá trình sử dụng được ổn định.

2.7 Cung cấp khả năng mua sắm tiện lợi

Ví điện tử Momo với những tính năng rất tiện lợi, khi mua sắm tại những cửa hàng tiện lợi như Coop Mart, Circle K, hay các trung tâm thương mại. Người dùng đều có thể thực hiện thanh toán bằng cách quét mã QR. Những trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada… hay ngay tại những nhà hàng, quán ăn… Mọi dịch vụ đều có thể thực hiện thanh toán thông qua ví Momo một cách dễ dàng.

2.8 Mua sắm các tiện ích của Google

Những hoạt động như đọc sách, chơi game, xem phim, mua những dịch vụ từ Google cung cấp đều có thể thanh toán thông qua ví Momo. Điều mà trước đây mọi người chỉ có thể thanh toán thông qua thẻ Visa hoặc Paypal… Chỉ với một vài những thao tác thì mọi dịch vụ trên các nền tảng Google đều sẽ được chi trả.

2.9 Mua vé một cách tiện lợi

Tại thời điểm trước khi có Momo thì mọi tiện ích như mua vé xem phim, vé máy bay đều phải thực hiện tại các trang web của những dịch vụ này hoặc phải đến tận nơi mới có thể mua được. Tuy nhiên, ví điện tử Momo đã tích hợp hết toàn bộ những dịch vụ đặt vé lại với nhau để người dùng có thể mua ngay tại nhà của mình, từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển hay các thao tác có phần phức tạp trên web. Chỉ ngồi ở nhà và mọi thứ bạn cần đều có thể được mua.

2.10 Thực hiện nạp rút tiền đơn giản

Số lượng ngân hàng liên kết với Momo lên đến 45 ngân hàng trong nước và các ngân hàng quốc tế hoạt động tại thị trường nội địa. Điều này giúp cho số lượng người dùng tiếp cận với Momo  trở nên dễ dàng hơn. Chính điều này giúp cho quá trình rút tiền hay nạp tiền có thể diễn ra tại hầu như tất cả những địa điểm giao dịch trên khắp cả nước.

2.11 Khả năng bảo mật đạt tiêu chuẩn cao

Momo hiện là một đơn vị được Ngân hàng Nhà nước cho phép hoạt động và được quản lý một cách nghiêm ngặt. Chính vì thế mà những chính sách về bảo vệ thông tin người dùng luôn có được sự bảo mật rất cao. Chính vì thế người dùng hoàn toàn có thể yên tâm và sử dụng các tiện ích của ví điện tử Momo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây