HitBTC – Sàn giao dịch tiền điện tử với 10 năm phát triển

0
71

Trong thị trường giao dịch Crypto, HitBTC không còn là cái tên quá xa lạ đối với trader trên thế giới. HitBTC là sàn giao dịch đã xuất hiện từ thời kỳ tiền ảo vừa mới xuất hiện. Chính vì thế mà mức độ uy tín của HitBTC cũng dần được chứng mình qua thời gian. Trong nội dung lần này, chúng tôi sẽ mang tới cho những trader mới những thông tin hữu ích về sàn giao dịch HitBTC.

1. HitBTC là gì?

HitBTC là một địa chỉ giao dịch tiền ảo lớn tại như vực Châu Âu. Vào năm 2013, dự án đầy tiềm năng này đã nhận được nguồn vốn đầu tư mạo hiểm lên đến 6 triệu USD từ thị trường Hồng Kông. Nền tảng được phát triển với mục đích cung cấp thị trường giao dịch không hạn chế.

Đơn vị cung cấp giao dịch tiền ảo HitBTC.
Đơn vị cung cấp giao dịch tiền ảo HitBTC.

Theo như quá trình phát triển của HitBTC, đơn vị hiện tại đang mang đến dịch vụ cho toàn bộ khu vực Châu Âu và Estonia. Tuy nhiên, sàn giao dịch này không hề bị giới hạn không khu vực, những nhà đầu tư ở nhiều nơi trên thế giới cũng có thể tham gia mà không hề gặp những trở ngại.

HitBTC về bản chất là một sàn cung cấp môi trường giao dịch đa dạng các loại tiền tệ chứ không chỉ tập trung vào mỗi đồng Bitcoin. Những loại tài sản kỹ thuật số, các loại tiền ảo đa dạng cũng được cung cấp tại đây. Sàn giao dịch được phát triển với mục tiêu mang đến nhiều loại hình dịch vụ cho người dùng trên không gian kỹ thuật số. Một trong những điểm nổi bật nhất khiến người dùng đánh giá cao đó là các loại tài khoản giao dịch được mang đến rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhà đầu tư trên thị trường hiện nay.

2. Làm thế nào để tham gia sàn HitBTC?

Cũng giống như những sàn giao dịch tiền ảo khác trên thị trường, khách hàng muốn sử dụng được dịch vụ trước tiên cần phải đăng ký tài khoản. Hiện nay HitBTC có đến hàng triệu nhà đầu tư lựa chọn làm nơi để giao dịch với nhiều công cụ và tính năng dễ sử dụng, Cụ thể để trải nghiệm được HitBTC người dùng cần phải:

Đầu tiên chúng ta cần phải tạo một tài khoản trên HitBTC thông qua điền những thông tin ở phần đăng ký bao gồm: Tên đầy đủ, mật khẩu, email và bấm vào chấp nhật quy định và điều khoản để đăng ký. Một email sẽ được gửi đến người dùng. Tiến hành xác nhận email đó để hoàn tất bước kích hoạt tài khoản.

Tiếp theo, người dùng cần phải nạp tiền vào tài khoản để có thể giao dịch trên sàn HitBTC. Sàn giao dịch này mang đến đa dạng những phương tiện thanh toán khác nhau dành cho khách hàng. Cách loại tiền điện tử cũng được cung cấp hầu như đầy đủ với các lựa chọn như BTC, ETH, UST… thông qua sử dụng QR để thực hiện chuyển tiền lên sàn.

Giao diện của HitBTC luôn là điểm nhận được sự đánh giá cao khi mang đến một lượng biểu đồ và thông tin giao dịch đa dạng với nhiều khối lượng tiền khác nhau. Ngoài ra, những thông tin có liên quan đến thị trường tài chính như biến động giá, tỷ giá hối đoái, khối lượng giao dịch trong ngày, đề nghị giao dịch… đều được nền tảng cung cấp một cách đầy đủ nhất.

3. Những tính năng của sàn giao dịch HitBTC

Trải qua quá trình phát triển lâu dài, HitBTC ngày càng hoàn thiện hơn với những đặc điểm nổi bật như:

Tại nơi giao dịch của HitBTC, trader có thể thực hiện mua, bán với rất nhiều loại tiền ảo trên thị trường với hơn 800 cặp tiền kỹ thuật số khác nhau. Những lựa chọn của HitBTC luôn được mở rộng trong quy mô giao dịch, từ đó giúp nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận những dự án mới trên thị trường. Điều này giúp trader đón đầu được những đồng coin có tiềm năng.

Điểm nổi bật trong những tính năng tại HitBTC.
Điểm nổi bật trong những tính năng tại HitBTC.

Nếu người dùng muốn mua những đồng coin trên thị trường cho dù là tiền ảo có giá trị cao hay những đồng coin mới xuất hiện, HitBTC đều đáp ứng được những nhu cầu này. Những giao dịch tiền ảo trên nền tảng của sàn giao dịch này đều không cần phải xác minh, điều này sẽ đảm bảo an toàn thông tin cho những giao dịch của trader.

Những trường hợp bị Hacker tấn công chưa xuất hiện tại HitBTC từ khi sàn giao dịch thành lập và phát triển cho tới hôm nay.

Theo như cộng đồng đánh giá, HitBTC là đơn vị cung cấp giao dịch với mức chi phí tốt trên thị trường. Điều này giúp lợi nhuận của trader đạt mức tối đa nhất.

Bot giao dịch tại HitBTC có mức độ thân thiện cao, khả năng mua bán thông minh và hoạt động một cách mạnh mẽ.

Tài khoản demo chính là điểm được đánh giá cao khi nó giúp nhà đầu tư mới làm quen được giao diện khi tiếp xúc lần đầu. Tài khoản này cho phép trader thực hiện các giao dịch mà không cần phải nạp tiền thông qua đơn vị tiền được giả lập sẵn cho người dùng.

4. Dịch vụ được HitBTC cung cấp cho trader

Điểm mạnh của HitBTC được cộng đồng đánh giá cao đó chính là những tính năng mang lại sự hữu ích lớn cho người dùng trong quá trình giao dịch như lịch sử mua bán, mô tả, tỷ giá hối đoái, tin tức, biểu đồ, những công cụ phần tích kỹ thuật…

Hiện tại ngoài việc cung cấp môi trường để mua bán tài sản trên nền tảng kỹ thuật số. HitBTC còn cung cấp một kênh thông tin thị trường giúp nhà đầu tư nắm bắt được những biến động của thế giới. Trader sẽ luôn được cập nhật tin tức một cách nhanh nhất khi giao dịch tại HitBTC.

Thanh khoản của HitBTC luôn ở mức cao.
Thanh khoản của HitBTC luôn ở mức cao.

Theo CoinmarketCap, HitBTC hiện tại là một sàn giao dịch có tính thanh khoản hàng đầu trên thế giới. Chính vì thế nhà đầu tư có thể yên tâm về tốc độ khớp lệnh của sàn khi đầu tư. Ngoài ra, HitBTC còn mang đến những Bot thông minh giúp các giao dịch có thể diễn ra một cách tự động.

Hiện tại ứng dụng của HitBTC đã có mặt trên hai nền tảng điện thoại phổ biến hiện nay là Android và IOS. Người dùng có thể thực hiện tải ngay và đăng ký sử dụng trên Apple Store hoặc Google Play để sử dụng. Nhà đầu tư có thể giao dịch ở bất kỳ thời điểm nào mà mình muốn.

HitBTC mang mới những chương trình liên kết giúp người dùng có thể kiếm thêm lợi nhuận từ việc giới thiệu sử dụng dịch vụ. Phần thưởng của người thực hiện sẽ được các chi nhánh chi trả từ đó mang đến những phần thưởng có giá trị.

5. Sàn HitBTC có ưu và nhược điểm gì?

5.1 Ưu điểm của HitBTC

HitBTC có một khả năng bảo mật được đánh giá cao nhờ vào tính năng SMS và bảo mật 2FA.

Mức phí giao dịch tốt trên thị trường chỉ từ 0,1%.

Thanh khoản của sàn HitBTC được đánh giá cao, con số này đạt 1 tỷ đô la chỉ trong một ngày giao dịch với số lượng tiền ảo trên thị trường đạt 600 đồng.

Giao diện của sàn giao dịch thân thiện và rất dễ sử dụng trong lần đầu tiếp cận.

Với hơn 700 loại tài sản bao gồm các đồng coin và những cặp tiền tệ trao đổi khác trên thị trường.

Hạn mức nạp rút không bị giới hạn tại HitBTC. Người dùng có thể thoải mái nạp rút các loại tiền ảo mà không phải qua các bước xác minh danh tính.

Sàn giao dịch này có những giao thức kết nối giao dịch với công nghệ hiện đại nhất.

HitBTC cung cấp những giao dịch với tiền tệ pháp định tuy nhiên chỉ áp dụng đối với một số khu vực.

5.2 Nhược điểm của HitBTC

Đơn vị quản lý, phát triển chưa được ông khai minh bạch.

Có một số tin phản ánh về quá trình hỗ trợ người dùng diễn ra chậm trễ và chưa thực sự có trách nhiệm.

HitBTC chưa phát triển đa dạng các loại ngôn ngữ trên thế giới.

Chi phí nạp của BTC vẫn còn ở mức khá cao.

Phí rút tại HitBTC cũng là vấn đề còn tồn tại.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây