Sàn KuCoin – Lựa chọn giao dịch hàng đầu cho trader tiền ảo

0
507

Sàn KuCoin là một đơn vị xuất hiện trên thị trường vào thời điểm 2017, dù cho ra đời có phần muộn hơn so với những cái tên lớn khác. Tuy nhiên, khi KuCoin hoạt động trên thị trường, đây là một trong rất nhiều các đơn vị lọt top lượng giao dịch trên thị trường. Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về một sàn giao dịch có quy mô lớn trên thị trường tiền ảo ở thời điểm này nhé.

1. Sàn KuCoin là gì?

Là một đơn vị thuộc CEX, sàn KuCoin được nhiều người đầu tư tiền ảo biết tới vào ngày 15/9/2017 với trụ sở hoạt động được đặt ở Hong Kong. Cựu chuyên gia hoạt động khá nhiều năm trong lĩnh vực kỹ thuật tại Ant Financial chính là Founder của sàn KuCoin, ông Michael Gam.

Thông tin về top sàn tiền ảo được tin tưởng.
Thông tin về top sàn tiền ảo được tin tưởng

Có thể nói tại thị trường Trung quốc Ant Financial là một trong những tổ chức tài chính hàng đầu và có sự hợp tác rất lớn đối với Alibaba. KuCoin đã xây dựng lên cho mình một thị trường giao dịch tiền ảo lot vào top 5 cái tên được đánh giá rất cao bởi CoinMarketCap. Với số lượng người dùng lên tới 20 triệu người trên toàn thế giới. Theo đó thì mỗi 4 người giao dịch tiền kỹ thuật số thì sẽ có một người tham gia sàn KuCoin. Cộng đông đánh giá rằng, sàn KuCoin là một ngôi nhà của những loại tài sản kỹ thuật số với một lượng lớn các cặp giao dịch lên tới 1.200 và có đến 700 loại tiền ảo.

KuCoin được phát triển nhằm mục đích mang lại cho nhà đầu tư một trong các dịch vụ mua bán tiền ảo an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất trên thị trường. Với một sự đa dạng về các loại sản phẩm, sàn KuCoin đã tạo nên một môi trường hiện đại. KuCoin được đông đảo NĐT trên thế giới nhận định rằng đây là một trong các thị trường tốt để giao dịch trong 2022, điều này cũng được ủng hộ bởi The Ascent.

2. Sàn KuCoin có những ưu điểm gì?

KuCoin hiện tại đang phát triển rất tốt về giao diện khi mang tới hơn 20 loại ngôn ngữ.

Lượng tài sản giao dịch rất nhiều với các công cụ đa dạng.

Thanh khoản của sàn luôn thuộc vào top những đơn vị có lượng tài sản giao dịch lớn trong năm 2022.

Hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất là Android và IOS đều được sàn KuCoin phát triển ứng dụng.

Giao diện có phần thân thiện với người dùng và có phần dễ sử dụng.

Earn chính là một tính năng khá thú vị. Nó cung cấp cho người dùng thêm một lượng thu nhập nhất định từ quá trình diễn ra Staking với một mức lợi khá tốt.

Tính bảo mật cũng được sàn KuCoin chú trọng rất nhiều khi nhiều hình thức bảo mật được áp dụng như 2FA, Email, SĐT…

Cũng như các sàn giao dịch khác trên thị trường, ví tiền ảo cũng được sàn KuCoin phát triển nhằm mang tới một phương tiện an toàn để NĐT tiến hành lưu trữ với rất nhiều những lớp mã hóa.

Khả năng hỗ trợ nhanh chóng và liên tục trong các khung thời gian trong ngày. Các kênh hỗ trợ gồm có thông qua live chat, email, web…

Trang News là một trong những tính năng rất tốt của sàn KuCoin khi những tin tức luôn được cập nhật một cách nhanh chóng giúp NĐT theo dõi biến động trên thị trường.

3. Sàn KuCoin có an toàn để đầu tư không?

Đây có phải là một thị trường an toàn hay không?
Đây có phải là một thị trường an toàn hay không?

Về tính an toàn của KuCoin là điều đã được kiểm chứng. Cho tới thời điểm này thì sàn vẫn chưa bị một bên nào tấn công bởi một loạt những công cụ bảo mật được cung cấp trên tài khoản người dùng. Bên cạnh đó, một giao dịch khi được tiến hành đều phải trải qua quá trình xác thực 2 yếu tố nhằm đạt được một sự an toàn tuyệt đối.

Sàn KuCoin áp dụng những công nghệ mã hóa hiện tại cho quá trình dữ liệu di chuyển trong hệ thống. Sàn cũng có một số những phương pháp, thủ tục nhằm để xử lý các thông tin quan trọng. Ngoài ra, sàn KuCoin còn có khả năng uy quyền để tiến hành ngăn chặn những hành vi lừa đảo.

KuCoin về thời gian hoạt động vẫn còn là một cái tên mới với nhiều tiềm năng. Chính vì thế mà KuCoin còn phải cần thêm một khoản thời gian nữa để chứng minh bản thân mình. Thế nhưng dù là một đơn vị mới hay cũ thì NĐT cũng không nền để quá nhiều coin trong các ví của mình. Các bạn tham gia tiền ảo cần lưu giữ chúng tại ví lạnh hoặc ví phần cứng.

4. Những tính năng của sàn KuCoin

4.1 Có một lượng tài sản giao dịch lớn

Sàn KuCoin được vận hành bởi các loại công nghệ giúp cho lượng tài sản giao dịch luôn ở mức vô hạn. Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng các đồng USDT, BTC, ETH… ngoài ra còn có rất nhiều những Token khác như LTC, KCS, NEO và các đồng coin được phát triển dựa vào tiêu chuẩn ERC20. Sàn còn phát triển rất nhiều những tính năng thú vị giúp người dùng quản lý tài sản của mình một cách đơn giản hơn.

4.2 Nhân viên tư vấn

Sàn KuCoin xây dựng một đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền ảo và nền tảng blockchain. Đội ngũ lãnh đạo là những nhân vận từng làm việc trong các công ty lớn, chính vì thế mà công tác đào tạo luôn đảm bảo được chất lượng. Đội ngũ phát triển nền tảng luôn có một sự tập trung cho quá trình nghiên cứu để đưa ra những hướng phát triển mới của sàn KuCoin trong tương lai.

4.3 Sự ổn định của sàn KuCoin

Đây là một trong những điều quan trọng mà một sàn giao dịch muốn phát triển lâu dài cần phải đạt được. Thiết kế của những hệ thống tài chính phần nào đã mang tới rất nhiều cảm hứng đối với thiết kế của sàn. KuCoin còn phát triển những cách thức phòng ngừa theo hình thức ba trung tâm và hai địa điểm.

4.4 Có được sự an toàn và bảo mật

Tính bảo mật của sàn giao dịch.
Tính bảo mật của sàn giao dịch

Xem thêm: https://toptradingforex.com/wtc-coin-la-gi-danh-gia-chi-tiet-va-tiem-nang-dau-tu/

KuCoin phát triển ví điện tử của mình với nhiều hình thức bảo vệ rất mạnh. Những ví tiền ảo được tiến hành lưu giữ trong một không gian kiến trúc riêng và được xây dựng bằng những tiện ích đám mây. Chính vì thế mà nó cho phép các ví điện tử tận dụng được nguồn sức mạnh này tạo nên các lớp đa tầng cho việc lưu trữ. Quá trình mã hóa dữ liệu cũng tốt hơn rất nhiều.

4.5 Khả năng xử lý của giao diện

Nhà đầu tư có như cầu rút tiền đều có thể triển khai chỉ trong một khoản thời gian ngắn. Đối với những lượng tiền lớn thì quá trình này chỉ mất một khoản thời gian không quá 10 phút. Qúa trình thanh toán sẽ được diễn ra trong khoản thời gian 2 phút.

4.6 Băng thông xử lý mạnh mẽ

Với sự kết hợp hiệu quả mà công nghệ mang lại, nền tảng được cải thiện tốc độ xử lý rất nhiều. Sàn KuCoin có khả năng xử lý các giao dịch với tốc độ 2 triệu/giây và tốc độ đạt được 1 triệu/giây đối với các trường hợp cao điểm. Hay nói cách khác đây là một tiêu chuẩn cao hơn rất nhiều lần so với mặt bằng chung của thị trường. Chính vì thế mà sàn KuCoin không xảy ra các hiện tượng trì hoãn hoặc bị hủy các lệnh giao dịch khi thực hiện hàng chờ.

4.7 Chiến lược phát triển

KuCoin có một kế hoạch phát triển nền tảng đáng ghi nhận khi mà các cộng đồng hoạt động online và offline đều có quy mô lớn và mạnh mẽ. Đa phần hoa hồng của nền tảng sẽ được sử dụng để thưởng cho những đối tượng có các hoạt động tích cực như đầu tư, quảng bá, giao dịch…

Với những tiện ích mà sàn KuCoin phát triển, nền tảng với kỳ vọng nâng cao được chất lượng giao dịch nhờ vào sự thân thiện của giao diện. Bên cạnh đó là những phần thưởng nhằm thu hút người dùng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây