Sàn Huobi Global có những điểm mạnh gì so với các đối thủ

0
1294

Nếu hiện tại bạn đang tìm hiểu thông tin về Huobi Global, đây sẽ là những nội dung giúp giải đáp các thắc mắc của bạn về sàn giao dịch tiền ảo, các loại tài sản kỹ thuật số. Trên thị trường Huobi Global được xem là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực này. Hiện tại Huobi Global đã cung cấp đầy đủ các ứng dụng trên nền tảng di động giúp phục vụ quá trình đầu tư trở nên linh hoạt và nhanh chóng hơn.

1. Huobi Global là gì?

Huobi Global là một đơn vị phát triển trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số top đầu thế giới. Tập đoàn ra đời vào thời điểm 2013, đây là lúc mà thị trường tiền ảo bắt đầu hình hành và có những bước đi đầu tiên. Huobi Global ra đời và nhanh chóng phát triển trong lĩnh vực tiền ảo.

Sàn giao dịch tiền điện tử top đầu thế giới.
Sàn giao dịch tiền điện tử top đầu thế giới.

Sàn Huobi Global là một nơi cung cấp đa dạng các dịch vụ có liên quan đến tài sản kỹ thuật số nói chung. Mục tiêu của tập đoán đó là phát triển trong lĩnh vực tài chính trên nền tảng của Blockchain. Hiện tại Huobi.com đã dần phát triển ổn định hơn, giúp rất nhiều người trên thế giới tiếp cận với tiền ảo và công nghệ Blockchain.

Những dịch vụ mà Huobi mang đến đều mang tính an toàn về thông tin, bảo mật, độ tin cậy, tính chuyên nghiệp. Khách hàng chính là định hướng giúp Huobi Global có sự phát triển như hôm nay. Hiện tại trên Huobi đã xuất hiện cả trên hai nền tảng smartphone đó là Android và IOS. Người dùng còn có thể truy cập vào Huobi trên các thiết bị máy tính như Mac OS và Windows. Một điểm khiến Huobi tốt hơn Binance đó là khả năng hỗ trợ tiếng Việt tốt giúp đơn vị này được nhiều nhà đầu tư Việt lựa chọn. Tính năng bảo mật bằng Touch ID và Face ID của app cũng có độ mượt rất cao.

Hiện tại Huobi đang có những văn phòng tại hơn 130 nước trong đó có Hồng Kông, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore…

Huobi đã xây dựng lên một hệ thống sinh thái với đủ những tiện ích, dịch vụ, dự án đầu tư đa dạng. Những dự án khởi nghiệp về blockchain, dự án ICO trong nhiều lĩnh vực như quản lý ví điện tử bằng nền tảng kỹ thuật số, tiền tệ được trao đổi một cách hợp pháp, giao dịch tự trị Hadax, sàn giao dịch toàn cầu….

2. Sàn Huobi Global có những điểm mạnh gì?

Cung cấp nhiều loại token và coin chính là điểm mạnh của Huobi Global. Sàn giao dịch này được đặt tại Seychelles với số lượng tiền điện tử được niêm yết lên đến hơn 350 loại, hỗ trợ đến hơn 900 cặp giá trị. Thanh khoản của Huobi cũng không thua kém gì Binance khi tổng giá trị giao dịch trong 24 giờ ước đạt hơn 121.000 BTC tương ứng với khoản 5.368.588.172 USD. Con số thống kê chỉ đề cập đến BTC và chưa nói đến những loại ALTcoin khác mà sàn cung cấp.

HT là đơn vị token của sàn Huobi Global.
HT là đơn vị token của sàn Huobi Global.

Mỗi sàn giao dịch trên thị trường đều sẽ có đơn vị tiền ảo riêng của mình. Như Binance sẽ có đồng BNB, đối với Huobi Global đồng coin đại diện sẽ là token HT. Nhà đầu tư khi sở hữu token HT sẽ có ưu đãi về phí giao dịch hơn so với việc không nắm giữ.

Các cặp Altcoin/USDT được Huobi Global cung cấp rất nhiều nhằm để đa dạng trong vấn đề trao đổi, thanh toán trên thị trường. Trader sẽ không phải phụ thuộc quá nhiều những đồng coin có giá trị cao như BTC.

Khả năng hỗ trợ người dùng của Huobi Global là một điểm được đánh giá rất cao. Mọi khung giờ của Huobi đều sẽ có nhân viên túc trục. Ngoài ra những kênh hỗ trợ khác như Email, mạng xã hội… của Huobi đều hoạt động rất tốt. Có cả một cộng đồng riêng nhằm để phục vụ cho thị trường các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Khả năng bảo mật của Huobi Global thuộc top những sàn giao dịch an toàn nhất. Công nghệ phân tán giúp các hành vi tấn công bị ngăn chặn. Hầu hết tài sản của nhà đầu tư sẽ được lưu giữ trong ví lạnh vì vậy độ an toàn để được đảm bảo tuyệt đối. Từ khi xuất hiện trên thị trường, Huobi vẫn chưa ghi nhận bị tấn công lần nào.

Huobi Global cung cấp số lượng nền tảng đa dạng để người dùng có thể giao dịch ở mọi thời điểm trên mọi thiết bị mà không gặp phải khó khăn về ứng dụng.

Hỗ trợ Margin Trading là một tính năng được Huobi cung cấp cho nhà đầu tư. Trader có thể thực hiện giao dịch ký quỹ đối với nhiều đồng coin khác nhau và có cả BTC. Trader có thể thực hiện những giao dịch bán khống khi nhận thấy thị trường đi xuống để thu về lợi nhuận. Mức đòn bẩy của Huobi hỗ trợ nằm ở mức khá tốt.

3. Giao dịch tại Huobi Global phải trả những chi phí nào?

Đối với các thao tác  nạp tiền Huobi hiện tại không thu phí khách hàng. Chi phí rút sẽ được tính theo tỷ lệ cố định trên mỗi loại coin được rút ra.

Mức phí giao dịch được áp dụng đồng bộ ở mức 0,2% đối với tất cả các kiểu giao dịch. Mức khi hiện tại về mặt bằng chung có cao hơn Binance và Kucoin. Tuy nhiên nó vẫn có phần rẻ hơn những đơn vị khác trên thị trường.

Nhà đầu tư cũng có thể được giảm đi đáng kể phí giao dịch nếu sở hữu đồng token TH của Huobi. Hoặc tham gia vào những chương trình ưu đãi của sàn.

4. Những điểm đặc biệt trên giao diện sử dụng của Huobi Global

Có khá nhiều những nội dung được hiển thị trên thanh công cụ của Huobi Global. Những nội dung trên giao diện của Huobi sẽ gồm có:

Giao diện người dùng của sàn Huobi Global
Giao diện người dùng của sàn Huobi Global

Buy crypto: Đây sẽ là nơi diễn ra các giao dịch P2P. Đây là các giao dịch mua bán hiện tại chưa hỗ trợ đơn vị VNĐ. Quick Trade sẽ là nơi để thực hiện mua tiền ảo thông qua thanh toán bằng thẻ ngân hàng, visa…

Thị trường: Tại đây sẽ mang tới những thông tin cụ thể trên thị trường về khối lượng, giá cả, những token với các thông tin đi kèm như thời điểm phát hành, chính sách, quy định, trang web,… Các thông tin có liên quan về tài chính và tiền ảo cũng được cập nhật liên tục.

Spot trading: Đây là nơi để nhà đầu tư thực hiện các lệnh mua bán, giao dịch OTC, các lệnh giao dịch tự động, ký quỹ…

Futures: Nhà đầu tư của Huobi Global có thể mua bán các loại tiền kỹ thuật số bằng cách sử dụng đòn bẩy. Những giao dịch mua bán khác như hợp đồng quyền chọn, USDR đòn bẩy trao đổi, coin đòn bẩy, hợp đồng kỳ hạn.

Nghiệp vụ tài chính: Các giao dịch cầm cố tiền ảo, khai thác tiền ảo để kiếm lợi nhuận từ các coin giới hạn, tham gia staking sẽ được tổ chức tại đây.

Learn: Đây sẽ là nơi giúp những trader mới làm quen với thị trường tiền điện tử thông qua những nội dung được chia sẻ có liên quan đến kiến thức. Thông tin về tiền ảo trên thị trường, cách giao dịch và những lý thuyết cơ bản dành cho người mới.

Tài sản: Những loại tài sản trên môi trường kỹ thuật số của Huobi Global sẽ được lưu trữ lại đây.

Đơn hàng: Các lệnh mua bán sẽ được hiển thị tại đây, thông tin mua bán, lịch sử giao dịch, hợp đồng vay tiền ảo, các khoản nợ phải trả sẽ được hệ thống hiển thị tại đơn hàng.

Cá nhân: Tại đây chủ yếu là những nội dung có liên quan đến thông tin cá nhân. Những công cụ giúp bảo mật tài khoản, thông tin về chi phí giao dịch, tài khoản phụ, API, mời bạn bè tham gia…

Thông báo: Những thông tin mới mà sàn muốn gửi đến người dùng..

Tải xuống: App của Huobi Global sẽ được tải ở phần này.

Ngôn ngữ và Tiền tệ: Tại đây giúp nhà đầu tư của Huobi Global có thể tùy chỉnh đơn vị tiền và ngôn ngữ của giao diện.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây