Top coin có tiềm năng được niêm yết trên Binance năm 2022

0
726

Những đồng coin sắp được Binance niêm yết trong năm 2022 là thông tin được nhiều nhà đầu tư tiền ảo liên tục tìm kiếm trên các diễn đàn. Tuy nhiên, những thông tin về coin nào sẽ được niêm yết không dễ gì đến tai các trader. Bởi các nhà đầu tư nắm bắt được thông tin quan trọng này sẽ nắm trong tay cơ hội để đạt lợi nhuận lớn. Những coin dưới đây sẽ thuộc top các đồng coin có khả năng lớn được niêm yết trên Binance.

1. Nên nắm bắt coin tiềm năng hay không?

Những đồng Coin được niêm yết trên những sàn giao dịch nổi tiếng đồng nghĩa với nó có một mức độ uy tín cao trên thị trường. Những ai phân tích và nắm được những đồng coin trước thời điểm niêm yết sẽ đạt lợi nhuận cao bởi giá trị của nó sẽ tăng khi được đưa lên sàn giao dịch uy tín. Hiện tại cộng đồng đầu tư tiền ảo đang chia làm hai xu hướng chính. Một là đầu tư vào những đồng coin có giá trị thấp và chờ đợi cơ hội để nó niêm yết. Hai là đầu tư vào các đồng coin đã có mặt từ lâu. Cụ thể:

Thông tin về những đồng tiền ảo tiềm năng.
Thông tin về những đồng tiền ảo tiềm năng.

Coin đã được niêm yết trên sàn: Giá trị của coin sẽ cao hơn so với những đồng tiền chưa được niêm yết, nó sẽ có giá trị niêm yết, có thể phân tích về biến động, trends của đồng coin. Chẳng hạn như ETH, Bitcoin… việc đầu tư vào các coin này sẽ có sự an toàn về tính minh bạch. Tuy nhiên lợi nhuận đạt được sẽ không cao, khả năng thua lỗ cũng sẽ lớn hơn.

Những loại coin sắp được niêm yết: Giá trị của chúng sẽ chưa có căn cứ, nguồn gốc, đơn vị quản lý cũng chưa rõ ràng. Bởi quá ít thông tin về coin nên rất khó để đánh giá chất lượng của nó. Nhưng nhà đầu tư sẽ không cần quá nhiều tiền để mua các loại tiền ảo này. Lợi nhuận sẽ rất lớn nếu đồng coin được niêm yết.

Trong trường hợp bạn là người mới đầu tư vào coin, bạn có thể lựa chọn những đồng coin đã xuất hiện từ lâu để đảm bảo an toàn, đầu tư theo thời gian để tích lũy kinh nghiệm và trau dồi kiến thức giao dịch coin. Sau đó bạn có thể tìm hiểu về những loại coin sắp lên sàn nếu muốn đạt mức lợi nhuận lớn hơn.

2. Những đồng coin có khả năng niêm yết trên Binance

2.1 Quarashi – QUA

Đây là một loại Token giảm phát có tên là Crypto Shield Token, coin được phát triển bởi một đội ngũ bao gồm các chuyên viên kinh tế, nhà tiếp thị, đối tác thanh toán, nhà tăng trường… cùng với đó là những kỹ sư trong công nghệ tiền ảo với mục tiêu hoạt động đó là đưa tiền ảo phát triển toàn cầu. QUA được đội ngũ xây dựng nhằm để đưa mạng lưới tài chính trở thành nền tảng thân thiện với người dùng hơn.

Ở thời điểm hiện tại, Binance đang ICO dự án QUA, chính vì thế có khả năng khá cao đồng coin này sẽ được Binance niêm yết. Với mục tiêu giúp cải thiện mức chi phí tối ưu trong các giao dịch thanh toán, đồng tiền được kỳ vọng sẽ có tốc độ giao dịch nhanh và mang lại nguồn thu trong lĩnh vực token và tiền ảo. Hiện tại dự án BĐS đang được phát triển với những thông tin:

Crypto Shield là mã thông báo của dự án.

Giá trị danh nghĩa của coin là 0,025USD/1 smt.

Mã thông báo được sử dụng là ERC-20

Đơn vị tiền giao dịch tối thiểu là 1 BTC, 1 LTC, 1ETH.

2.2 Bioconomy – BICO

Đây là một giải pháp cho việc giải quyết những yếu tố phát sinh từ phía những nhà phân phối nhằm để đơn giản hóa đi khâu thanh toán xảy ra trong tương lai. Tốc độ xử lý thanh toán được cải thiện nhanh hơn từ đó làm cho những thành phần cấu tạo bên trong được tích hợp tạo nên sự tác động qua lại và được sử dụng một cách liên tục hơn.

Mã thông tin này ra đời làm cho quá trình xử lý giao dịch diễn ra với tốc độ cao hơn rất nhiều. Mạng của hệ thống Biconomy vì thế sẽ gặp phải một vài sự khó khăn trong vấn đề lưu trữ cá nhân, giao dịch tiền ảo và mở ví điện tử.

2.3 Đồng Moneta – USDM

Đồng tiền ảo Moneta của Moneta Holding.
Đồng tiền ảo Moneta của Moneta Holding.

Đây là một trong các đồng coin tiềm năng và có khả năng niêm yết trên các sàn giao dịch, đồng coin này được thực hiện chuyển đổi giữa các đơn vị tiền fiat dựa trên cơ sở và những quy định dịch vụ của Moneta Holding.

Ngoài ra, Moneta còn có thể sử dụng nhằm để trao đổi, giao dịch với những đồng coin khác trên thị trường. Những thuộc tính được xây dựng và tích hợp vào coin bao gồm tính bảo mật, tính minh bạch phụ, mã hóa ví tiền ảo, mã nguồn mở, phân cấp,…

Những thông tin về USDM:

Mã ký hiệu của đồng coin là USDM

Coin hoạt động trên nền tảng Ethereum

Số lượng có sẵn để giao dịch là 2,800,000 $

Giá ICO tính cho một đơn vị USDM là 1 USD

Các loại tiền ảo có thể giao dịch USDM là USDT, BTC, ETH.

Thời điểm ICO: 1/25/2021 đến 24/7/2021

2.4 DenCity – DNX

Đây là dự án được xây dựng và phát triển dựa trên Blockchain và AI, với một nền tảng thiết lập hoàn toàn khác lạ. Trải nghiệm người dùng được cải thiện hơn rất nhiều khi họ có thể tạo ra một thế giới cho riêng mình. Bên trong không gian ảo, người trải nghiệm có thể thanh toán, giao dịch, mua hàng một cách tiện lợi. Có thể nói đồng coin DNX là dự án được đánh giá cao tại thời điểm 2021.

Những thông tin cơ bản về DNX

Mã ký hiện của coin là DNX

Hoạt động trên nền tảng Ethereum

Đơn vị ICO cho 1 đồng DNX là 0,034 $

Thanh toán, giao dịch đối với các đồng USD, BTC, ETH.

2.5 Bitvalve – BTV

Đồng tiền được đánh giá cao trong quá trình ICO.
Đồng tiền được đánh giá cao trong quá trình ICO.

Nhận được số điểm đánh giá cao 9,1 trong giai đoạn ICO gồm có chứng nhận, hoạt động cộng đồng, lịch sử. Với mức chi phí có phần thấp hơn một nửa so với các đối thủ khác như Paxful và LocalBitcoins, thông tin được ICO cung cấp. Hơn thế, Coin BTV có một sự tương đồng với Altcoin, Monero, Bitcoin hay Ethereum… Chính vì thế mà đồng coin này có tính khả dụng và bảo mật ở mức cao. Mặc dù coin xuất hiện ở một số rất ít các địa chỉ giao dịch nhưng Coin BTV là một đồng đáng để quan tâm.

Các thông tin liên quan đến Bitvalve:

Mã ký hiệu của coin là BTV

Số lượng coin có thể cung cấp thị trường là 23.148.214 BTV

Giá trị ước tính của 1 BTV là $ 0,20

Chấp nhận thanh toán bằng BTC, ETH, LTC, BCH

Thời gian ICO diễn ra từ 15/4/2019 – 11/1/2021.

2.6 Gym – GYM

GYM là cái tên cuối cùng nằm trong top những đồng coin có khả năng được niêm yết trong 2022. Dự án được phát triển như là một phương tiện để mang lại phần thưởng cho những ai đã có đóng góp vào quá trình cải thiện sức khỏe bằng cách mang những bài tập cải thiện từ Blockchain đến với người dùng. Những đối tượng tham gia vào quá trình thể dục này sẽ nhận lại những đơn vị tiền ảo.

Mã ký tự coin là GYM

Nền tảng mà coin hoạt động là Ethereum

Số lượng có sẵn để cung cấp ra thị trường là 1 tỷ GYM

Mức giá ước tính bán ra là 0,0001 ETH

Giá trị ICO của 1 GYM  là 0,0001 ETH

3. Kết luận

Những đồng coin trên có khả năng được đưa lên các sàn giao dịch trong năm 2022. Thị trường tiền ảo diễn ra nhiều biến động thì việc các đồng coin mới được niêm yết sẽ là cơ hội để thu lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần theo dõi những thông tin trên thị trường tiền ảo một cách thường xuyên, bởi đây là những đánh giá chủ quan của chúng tôi về tiềm năng của các loại coin này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây