Tổng quan về Coinlist và những kiến thức trader cần biết 

0
1608

Nếu như đã từng tham gia vào những dự án liên quan đến huy động vốn thông qua token như ICO, IEO, IDO thì chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của coinlist. Vậy coinlist chính xác là gì? Phí trên coinlist tính thế nào? Mua token trên coinlist ra sao? Coinlist có an toàn? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết ở bài viết dưới đây.

Coinlist là gì?

Coinlist là một sàn giao dịch coin nổi tiếng ra đời vào năm 2017 dưới sự điều hành của Coinlist markets LLC, Hoa Kỳ. Ngoài việc cung cấp nền tảng giao dịch coin, coinlist còn đóng vai trò thúc đẩy các dự án bán token ICO, IDO, IEO một cách hiệu quả hơn.

Coinlist
Coinlist là gì

Tổng quan về coinlist

Có thể nói, ngay từ khi ra mắt, coinlist đã trở thành một làn sóng được nhiều người quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hai dự án mà coinlist vừa tạo lập là Casper và Mina đã ghi nhận đến hơn 300,000 người tham gia. Nhìn chung, coinlist sẽ cung cấp một nền tảng để người dùng có thể tiếp cận được với những dự án crypto tiềm năng. 

Nhà điều hành của coinlist đã nhận được giấy phép hoạt động tại hơn 20 bang của nước Mỹ. Chính vì vậy, về độ minh bạch và uy tín của sàn là không thể bàn cãi. Bên cạnh đó, những nhà điều hành còn cực kỳ tuân thủ các quy định của pháp luật có liên quan đến rửa tiền ở những nơi mà sàn được mở. 

Những sản phẩm hiện đang có trên coinlist bao gồm: Token sale, trade, staking, wallet, DeFi, Mobile. 

Coinlist
Tổng quan về coinlist

Có nên giao dịch tại coinlist không?

Coinlist được đánh giá là một sàn uy tín và đáng tin cậy. Chỉ thông qua việc sàn tuân thủ những giấy phép liên quan đến việc thành lập là đã đủ để chứng minh được độ uy tín này. Bên cạnh đó, các dự án để được đăng lên coinlist cũng cần phải thông qua nhiều điều kiện cũng như kiểm soát nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà các dự án một khi được đăng tải đều đạt chất lượng và đem lại nhiều lợi nhuận cho những người tham gia.

Lý do để bạn nên giao dịch tại coinlist đó chính là đội ngũ những người điều hành đều là những chuyên gia thành công và đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường crypto. Chính vì lý do này mà các dự án một khi đã đến tay người dùng thì đều đã được chính những chuyên gia này kiểm duyệt chặt chẽ.

Ngoài ra, coinlist còn góp phần phát triển các chương trình BSA và AML. Đây là những chương trình có liên quan đến quá trình chống rửa tiền. Chính vì lý do này mà những thông tin được cập nhật trên coinlist đều đảm bảo minh bạch và đạt tiêu chuẩn cao.

Đăng ký tài khoản coinlist thế nào?

Để có thể tiến hành giao dịch trên sàn coinlist thì việc đầu tiên, bạn cần phải có tài khoản trên sàn. Để đăng ký tài khoản, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ của coinlist, chọn mục register để tiến hành đăng ký. Bạn điền đầy đủ những thông tin liên quan đến họ tên, địa chỉ email, mật khẩu và bấm chọn create account. Sau đó, bạn sẽ nhận được email xác nhận từ sàn, bấm chọn xác nhận tài khoản email là xong quá trình đăng ký tài khoản. 

Sau khi đăng ký tài khoản, bạn cần phải thực hiện bước xác minh thông tin cá nhân và bảo mật 2 lớp. Bạn bấm chọn mua tài khoản, entities và bấm xác nhận tài khoản của mình. Để xác thực tài khoản, bạn cần cung cấp thông tin liên quan đến CMND hoặc passport.

Mua token sale trên coinlist

Nền tảng coinlist được đánh giá là một nền tảng uy tín và thường xuyên cập nhật danh sách những dự án có chất lượng cao. Hầu hết những dự án bán token hiện nay đều có liên quan đến blockchain layer. Các token sale là một cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn đối với nhà đầu tư bởi nhà đầu tư sẽ nhận được khoản lãi cực kỳ cao nếu như may mắn sở hữu được các token vào những đợt sale này. 

Mua token sale trên coinlist sẽ giúp bạn có được một tỷ lệ lãi hợp lý. Tuy nhiên, tùy vào từng tình huống cụ thể mà token này sẽ tăng hoặc giảm. Nhưng nhìn chung thì tất cả mọi người đều sẽ nhận được lãi nếu như mua được token sale. 

Để mua được token sale, bạn chọn mục token sale để theo dõi danh sách các token đang sale hiện có. Sau đó, bạn tìm kiếm một token phù hợp với mình và bấm chọn mua learn more, chọn tiếp mục active now để tiến hành mua token sale.

Trước khi tiến hành mua token sale, bạn cũng nên kiểm tra dự án một cách cẩn thận cũng như theo dõi những thông tin có liên quan đến dự án, sau đó bấm chọn register now. Sau đó bấm chọn get started để bắt đầu dự án. Bước cuối cùng, bạn sẽ thực hiện xác nhận thông tin đăng ký dự án, kiểm tra những loại hóa đơn đăng ký và bấm chọn submit.

Những loại phí mà bạn cần chi trả cho coinlist bao gồm phí rút, phí giao dịch. Riêng với phí nạp và phí mua ICO thì bạn hoàn toàn được miễn phí. Để có thể mua token đạt hiệu quả cao mà tốn ít chi phí thì bạn nên sử dụng Huobi thay vì sử dụng USDC. Đồng thời, trước khi token sale mở ra, bạn cần phải vào trang web sớm hơn 2 tiếng để chiếm được một vị trí tốt nhất. 

Quá trình login sát giờ cũng sẽ khiến bạn mất đi cơ hội mua được các token sale và khi đó, bạn có thể sẽ rơi vào tình trạng chờ xếp hàng dài mà không nhận được bất kỳ một cơ hội mua token sale nào. Lưu ý rằng, không phải bất kỳ khi nào bạn đến phòng chờ sớm đều sẽ nhận được vị trí tốt. 

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể mua token bằng cách bot hoặc proxy. Nếu như hệ thống phát hiện bạn cheat thì đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế. Khi đó, với những đợt sale sau thì bạn sẽ khó có thể mua được token sale. Nếu như bạn có mong muốn sử dụng nhiều tài khoản để tối ưu được quá trình săn sale thì tốt nhất là nên đổi VPN để tránh bị tình trạng trùng lặp các IP. 

Mua coin trên coinlist pro

Coinlist thiết lập một chi nhánh nhỏ gọi là coinlist pro, chi nhánh này chủ yếu hoạt động như một sàn giao dịch như binance. Hệ thống xây dựng nên sàn cũng cực kỳ phức tạp và có độ uy tín cao, được nhiều sự tin tưởng trên thị trường hiện nay.

Để mua được coin trên coinlist pro, bạn hãy bấm chọn vào mục pro trading. Sau đó, tiến hành lựa chọn những coin mà mình có mong muốn mua. Bạn cần chú ý rằng trong ví của mình phải dự trữ đồng coin để có thể chuyển đổi sang coin mới. Bước tiếp theo, bạn bấm chọn mua coin tương tự như khi mua tại những sàn coin khác.

Sàn coinlist là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có thể mua được những đồng coin tiềm năng cũng như token mới. 

Coinlist có lừa đảo?

Như những gì được chia sẻ ở phần trên, coinlist có đội ngũ những nhà phát hành là các chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu. Thông tin đăng ký sàn đảm bảo minh bạch, rõ ràng. Dự án được list trên coinlist đều đảm bảo chất lượng cao. Vì vậy mà nhà đầu tư có thể nhận được tối ưu lợi nhuận khi tham gia vào những dự án này. 

Bên cạnh đó, coinlist còn cung cấp những dự án xây dựng cộng đồng thành công. Hiện tại, cũng chưa có bất kỳ một thông tin nào liên quan đến trường hợp coinlist lừa đảo cũng như người dùng phải chịu rủi ro từ sàn coinlist

Hiện nay, với các token sàn thì coinlist vẫn chưa cập nhật được danh sách này. Quá trình thiết lập một token riêng khả năng sẽ có trong tương lai. Ngoài ra, dự án Casper hiện đang mở tại coinlist cũng cực kỳ tiềm năng bởi nhận được quỹ đầu tư mở. 

Coinlist
Tiềm năng của coinlist

Lời kết

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp liên quan đến coinlist là gì cũng như cách đăng ký tài khoản coinlist, mua token sale và giao dịch tại coinlist sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ được về sàn giao dịch này. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây