Bilaxy sàn là gì? Làm thế nào để giao dịch trên bilaxy?

0
4687

Thị trường tiền điện tử đang cực kỳ sôi động với rất nhiều sàn giao dịch bắt đầu xuất hiện. Mỗi sàn giao dịch đều có lợi thế cũng như một số ưu điểm mà trader cần cân nhắc trước khi tham gia. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin về bilaxy sàn là gì cũng như hướng dẫn giao dịch trên bilaxy sàn. 

Bilaxy sàn là gì?

Bilaxy sàn là một sàn giao dịch coin nổi tiếng ra mắt vào năm 2018. Bilaxy sàn được đăng ký và thành lập tại Cộng hòa Seychelles. Mặc dù là sàn mới nhưng bilaxy vẫn chứng minh được sức hút của nó trên thị trường với hàng trăm trader trên khắp thế giới.

Bilaxy sàn
Bilaxy sàn là gì

Các loại phí trên bilaxy sàn

Các loại chi phí trên bilaxy sàn bao gồm những khoản chi phí sau: Phí nạp tiền, phí rút tiền và chi phí giao dịch. Trong đó, phí nạp tiền là hoàn toàn miễn phí. Phí rút tiền sẽ được điều chỉnh liên tục căn cứ vào nền tảng blockchain vận hành. Từ số tiền mà trader rút ra thì sẽ ứng với một mức phí rút tiền khác nhau.

Thông thường, phí rút tiền sẽ được sửa đổi bởi blockchain là một nền tảng có sự biến động mạnh trong quá trình giao dịch. Nhìn chung, chi phí này sẽ căn cứ vào giá mã thông báo tại thời điểm giao dịch cũng như tình hình của các block đang hoạt động như thế nào. Các mã thông báo này sẽ được thông báo hàng tuần để các trader nắm rõ.

Chẳng hạn như với token BTC thì phí rút tiền sẽ là 0.0007 BTC, số lượng rút tối thiểu là 0.002 BTC. Với những token khác thì phí rút tương đương với 0.01 ETH và số lượng giao dịch tối thiểu tương đương với 0.02 ETH.

Đối với phí giao dịch, thông thường các giao dịch sẽ áp dụng mức phí cơ bản là 0.15%. Con số này được xác định dựa vào số lượng và giá mua sau đó nhân với 0.0015. Trong trường hợp khách hàng sử dụng phương thức BIA để chiết khấu thì khi đó, mức phí giao dịch sẽ giảm xuống còn 50% trong năm đầu tiên. 

Tuy nhiên, mức chiết khấu này có giới hạn và chỉ áp dụng đối với 4 năm đầu, cho đến năm thứ 5 thì khách hàng sẽ không còn nhận được mức ưu đãi này nữa. Nhìn chung, mức phí giao dịch 0.075%/năm so với thị trường hiện nay được xem là rẻ và cạnh tranh hơn rất nhiều. Tuy nhiên, so với Huobi thì mức phí này vẫn còn khá cao vì Houbi sử dụng HT có mức phí giao dịch là 0.7%. 

Bilaxy sàn
Phí trên bilaxy sàn

Ưu điểm của bilaxy sàn

Bilaxy có rất nhiều ưu điểm và chính những ưu điểm này đã giúp cho bilaxy trở nên hấp dẫn với nhiều người dùng hiện nay. 

Ưu điểm đầu tiên của bilaxy chính là giao diện thân thiện, có nhiều chức năng cũng như mô tả trước quan, phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng. 

Ngoài ra, khi tham gia vào bilaxy hub thì khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mại lớn hàng tháng như sale 50% BÍ, 15% VOTE. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể mua được số lượng coin với giá siêu khuyến mại. Bilaxy Hub chính là nơi mà các chiến dịch marketing được thực hiện để quảng cáo các loại tài sản hiện có trên nền tảng blockchain đến với đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Hiện tại, bilaxy hub đã được cập nhật trên điện thoại và người dùng có thể dễ dàng truy cập trên hệ điều hành IOS và App Store. Điểm đặc biệt của bilaxy sàn chính là tốc độ niêm yết các loại coin mới phát hành cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi để khách hàng có thể tiếp cận được với nhiều cơ hội giao dịch mới đầy tiềm năng. Thị trường giao dịch chính của bilaxy sàn chính là thị trường BTC, ETH< BIA, NBN, USDT. 

Bên cạnh đó, tốc độ nạp và rút các đồng tiền kỹ thuật số trên bilaxy sàn diễn ra cực kỳ nhanh chóng chỉ giới hạn trong vòng 16 phút. Độ bảo mật của bilaxy cao khi sử dụng đến 3 lớp bảo mật qua mật khẩu trade, tin nhắn SMS trên điện thoại cũng như 2FA.

Bilaxy sàn cũng đã tự mình phát hành một đồng coin riêng được gọi là Bilaxy token. Đồng coin mới này được phát hành nhằm mục đích giúp sàn duy trì được nền tảng của mình. Bilaxy token được xây dựng căn cứ theo nền tảng Ethereum. Những tính năng của bilaxy token cũng khá giống với những đồng coin khác hiện nay. 

Tuy nhiên, bilaxy sàn cũng có một vài nhược điểm cần khắc phục, sửa đổi để có thể hoàn thiện hơn trong tương lai như những thông tin liên quan đến những người điều hành, công ty vẫn còn nhiều mập mờ, chưa rõ ràng. Đây chính là một điểm cực kỳ hạn chế có thể khiến cho nhà đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia giao dịch trên sàn. 

Bên cạnh đó, các giao dịch margin cũng như về ngôn ngữ hỗ trợ vẫn chưa có. Giao dịch với Fiat cũng chưa được cập nhật như VNĐ và USD. Đặc biệt, bilaxy sàn còn có tính thanh khoản thấp, chưa đáp ứng được nhu cầu từ thị trường hiện nay.

Làm thế nào để giao dịch trên bilaxy sàn?

Tạo tài khoản

Để có thể giao dịch trên bilaxy, trước hết bạn có một tài khoản mới trên sàn. Quá trình đăng ký tài khoản cực kỳ đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của bilaxy sàn, sau đó tiến hành điền đầy đủ các thông tín cá nhân như email, mật khẩu, mã code, và mã email verify code. Click vào ô I agree to bilaxy’s term. 

Bước 2: Sau khi nhận được mã code 6 số qua email mà sàn bilaxy đã gửi thì bạn tiến hành nhập toàn bộ dãy số này vào ô Email Verify code, sau đó chọn nút sign up để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Để đăng ký tài khoản thành công cần phải trải qua bước xác minh tài khoản. Tại bước này, chúng ta sẽ thực hiện hai giai đoạn như sau: 

Giai đoạn 1: Chọn tài khoản international, sau đó điền đầy đủ những thông tin có trên passport sau đó chọn nút confirm để xác nhận tài khoản.

Giai đoạn 2: Xác thực lại thông tin cá nhân thông qua việc chụp ảnh với gương mặt đính kèm với passport. Bạn upload mặt trước và mặt trong của passport cũng như chụp rõ nét gương mặt. Sau đó nhấn nút confirm là đã tạo được tài khoản mới cũng như xác minh tài khoản thành công.

Nạp tiền vào bilaxy sàn

Để nạp tiền vào bilaxy sàn thì bạn hãy click chọn mục Funds. Chọn Deposit, chọn Select Deposit coin. Sau đó hãy lựa chọn loại coin mà bạn muốn nạp tiền. Chẳng hạn bạn muốn nạp BTC thì chỉ click chọn BTC. Copy mã coin mà bạn muốn bán bên sàn khác qua. Khi nào thấy chữ success tức là bạn đã nạp tiền thành công.

Rút tiền 

Đối với lệnh rút tiền, bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản, chọn mục Withdrawals, sau đó bấm chọn Select Withdrawal Coin. Chọn Select và add để dẫn về nguồn ví rút tiền. Đến mục này, bạn điền đầy đủ các thông tin như ví, số lượng muốn rút, mật khẩu, mã code, mã 2FA. Bấm chọn confirm để hoàn thành giao dịch. Lệnh rút tiền sẽ được thực hiện trong vòng từ 15 đến 30 phút. Khi nào mục withdraw records ghi nhận chữ success thì giao dịch của bạn đã thành công.

Sàn bilaxy có uy tín không?

Mặc dù còn nhiều lùm xùm về những người điều hành và công ty phát hành nhưng bilaxy sàn chưa từng có bất kỳ một khiếu nại nào có liên quan đến việc lừa đảo hay khiếu nại từ khách hàng. Hiện tại bilaxy sàn cũng chưa từng ghi nhận sự tấn công từ hacker nào tuy nhiên điều này cũng không thể khẳng định chắc chắn trong tương lai.

Bilaxy sàn
Đánh giá bilaxy sàn

Lời kết

Như vậy, bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin về bilaxy sàn là gì cũng như ưu điểm và cách giao dịch trên sàn. Chúc các trader lựa chọn được sàn giao dịch uy tín và nhanh chóng thu được lợi nhuận. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây